ग्राहक पुनरावलोकन सोडण्यास विसरला तर काय?
पुनरावलोकने आणि पुनरावलोकन संग्रहजर एखाद्या ग्राहकाने पुनरावलोकन सोडायचे असेल परंतु विसरला असेल, तर तुम्ही अपब्लिक कडून विनम्र पुनरावलोकन विनंती पाठवू शकता. ग्राहकाला तुमचा व्यवसाय मॅन्युअली शोधण्याऐवजी पुनरावलोकन प्रवास पुन्हा उघडण्याचा थेट मार्ग प्राप्त होतो.
प्रथम ग्राहक आधीच अस्तित्वात आहे की नाही आणि पुनरावलोकन विनंती किंवा पुनरावलोकन आधीच रेकॉर्ड केले गेले आहे का ते तपासा. हे अनावश्यक संदेशांना प्रतिबंधित करते.
तुम्ही पाठपुरावा करण्यापूर्वी
खात्री करा की तुम्ही:
- योग्य व्यवसाय स्थान निवडले आहे.
- पुनरावलोकन-संबंधित संप्रेषणे पाठवण्यासाठी ग्राहकाची संमती घ्या.
- कडे वैध व्हॉट्सअॅप किंवा मोबाइल नंबर किंवा ईमेल पत्ता आहे.
- कडे मंजूर पुनरावलोकन विनंती टेम्पलेट उपलब्ध आहे.
- ग्राहकाने आधीच पुनरावलोकन सबमिट केलेले नाही हे तपासले आहे.
नंतर पुनरावलोकन विनंती कशी पाठवायची
स्टेप 1: ग्राहक उघडा
निवडा ग्राहक साइडबारमध्ये. शोधण्यापूर्वी योग्य स्थान सक्रिय असल्याची खात्री करा.
स्टेप 2: ग्राहक शोधा
वापरा ग्राहक शोधा नाव, फोन नंबर, व्हॉट्सअॅप नंबर किंवा ईमेल पत्त्याद्वारे ग्राहक शोधण्यासाठी.
ग्राहकाच्या रेटिंगचे पुनरावलोकन करा, माहितीचे पुनरावलोकन करा आणि उपलब्ध असेल तेव्हा संपर्क तपशील. ग्राहकाने आधीच व्यवसायाचे पुनरावलोकन केले असल्यास, त्याच भेटीसाठी दुसरी विनंती पाठवू नका.
चरण 3: ग्राहक सूचीबद्ध नसल्यास त्यांना जोडा
तुम्हाला ग्राहक सापडत नसल्यास:
- निवडा एक ग्राहक जोडा.
- ग्राहकाचे नाव प्रविष्ट करा.
- योग्य फोन कोड निवडा आणि त्यांचा व्हॉट्सअॅप किंवा मोबाइल नंबर जोडा किंवा त्यांचा ईमेल पत्ता प्रविष्ट करा.
- निवडा पुनरावलोकन विनंती टेम्पलेट.
- परवानगी मिळाल्यावरच ग्राहकांच्या संमती विधानांची पुष्टी करा.
- सोडा पुनरावलोकन विनंती पाठवू नका. निवडलेले नाही.
- निवडा एक ग्राहक जोडा.
चरण 4: विद्यमान ग्राहकाला विनंती पाठवा
ग्राहक आधीच सूचीबद्ध असल्यास, पुनरावलोकन विनंती पाठवण्यासाठी ग्राहक क्रिया निवडा. मध्ये पुनरावलोकन विनंती पाठवा विंडो:
- निवडा पुनरावलोकन विनंती टेम्पलेट.
- निवडा विनंती पाठवा.
अपब्लिक त्याच ग्राहकासाठी आणि त्या दिवशी आधीच रेकॉर्ड केलेले असताना त्या स्थानासाठी दुसरी पुनरावलोकन विनंती रेकॉर्ड करणे टाळते.
स्टेप 5: विनंतीचे निरीक्षण करा
उघडा पुनरावलोकने, नंतर निवडा पुनरावलोकन विनंत्या. आवश्यक अहवाल कालावधी निवडा आणि तपासा:
- विनंती प्रलंबित आहे किंवा उघडली आहे.
- ग्राहकाने लिंकवर क्लिक केले आहे किंवा पुनरावलोकन दिले आहे का.
- पुनरावलोकन गूगल वर शेअर केले होते का.
- विनंतीसाठी वापरलेले वितरण चॅनेल.
- कॉन्फिगर केलेल्या रिमाइंडर वर्कफ्लोमधील कोणतेही आगामी स्मरणपत्र.
तुम्ही विनंती पाठवल्यानंतर काय होते?
- अपब्लिक निवडलेले टेम्पलेट आणि उपलब्ध संपर्क चॅनेल वापरून विनंतीची रांग लावते.
- ग्राहक विनंती उघडतो आणि अपब्लिक पुनरावलोकन प्रवासाचे अनुसरण करतो.
- पुनरावलोकन विनंती पृष्ठ उपलब्ध विनंती क्रियाकलाप रेकॉर्ड करते.
- मी जर स्मरणपत्रे कॉन्फिगर केली असतील आणि ग्राहकाने प्रवास पूर्ण केला नसेल, तर आगामी स्मरणपत्र क्रियाकलाप पुनरावलोकन विनंत्या पृष्ठावर दिसून येईल.
जर ग्राहक म्हणतो की त्यांनी आधीच व्यवसायाचे पुनरावलोकन केले आहे, त्यांचे आभार आणि पुढील मॅन्युअल फॉलोअप थांबवा.
विनम्र फॉलो-अप कसे लिहावे
मेसेज लहान, तटस्थ आणि ग्राहकाने आधीच प्रतिसाद दिल्यावर दुर्लक्ष करणे सोपे ठेवा. उदाहरणार्थ:
"आम्हाला भेट दिल्याबद्दल धन्यवाद. तुमच्याकडे थोडा वेळ असल्यास, आम्ही तुमच्या प्रामाणिक अभिप्रायाची प्रशंसा करू. तुम्ही तो आधीच शेअर केला असल्यास, कृपया या संदेशाकडे दुर्लक्ष करा."
पंचतारांकित रेटिंगसाठी विचारू नका, सकारात्मक पुनरावलोकनासाठी बक्षीस देऊ नका किंवा प्रतिसाद न देणाऱ्या व्यक्तीशी वारंवार संपर्क साधा.
टिप्स
- ग्राहक संवादानंतर लगेचच पहिली विनंती पाठवा.
- डुप्लिकेट ग्राहक टाळण्यासाठी नवीन रेकॉर्ड जोडण्यापूर्वी शोधा.
- योग्य स्थान आणि फोन कोडची पुष्टी करा.
- वारंवार नवीन मॅन्युअल विनंत्या पाठवण्याऐवजी स्मरणपत्र सेटिंग्ज वापरा.
- पुनरावलोकन प्राप्त झाल्यानंतर किंवा ग्राहक निवड रद्द केल्यानंतर फॉलो-अप थांबवा.
- संमती, संप्रेषण प्राधान्ये आणि लागू गोपनीयता आवश्यकतांचा आदर करा.
समस्यानिवारण
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न
मी त्वरित पुनरावलोकन विनंती पुन्हा पाठवू शकतो?
अपब्लिक त्या दिवशी आधीच अस्तित्वात असताना त्याच स्थानासाठी त्याच ग्राहकाला दुसरी रेकॉर्ड केलेली विनंती प्रतिबंधित करते. विद्यमान विनंती तपासा आणि तुमचा कॉन्फिगर केलेला रिमाइंडर वर्कफ्लो वापरा.
ग्राहक अपब्लिक मध्ये नसल्यास काय?
निवडा एक ग्राहक जोडा, संमतीने त्यांचे संपर्क तपशील प्रविष्ट करा, पुनरावलोकन विनंती टेम्पलेट निवडा आणि निघून जा पुनरावलोकन विनंती पाठवू नका. निवडलेले नाही.
ग्राहकाने पुनरावलोकन केल्यानंतर मी पाठपुरावा करावा का?
नाही. ग्राहकाचे आभार आणि त्या परस्परसंवादासाठी पुढील पुनरावलोकन स्मरणपत्रे थांबवा.
अपब्लिक स्मरणपत्रे पाठवू शकतो?
अपब्लिक पुनरावलोकन प्रवासातील रिमाइंडर चरणांना समर्थन देते. रिमाइंडर कॉन्फिगर केलेले आणि लागू असताना पुनरावलोकन विनंती पृष्ठ आगामी स्मरणपत्र क्रियाकलाप दर्शविते.
मी ग्राहकाला किती वेळा आठवण करून द्यावी?
मर्यादित, आदरयुक्त स्मरणपत्र क्रम वापरा आणि जेव्हा ग्राहक पुनरावलोकन करेल, निवड रद्द करेल किंवा पुढील संदेश इच्छित नसेल तेव्हा थांबवा. वारंवार मॅन्युअल विनंत्या टाळा.
संबंधित लेख
प्रत्येक ग्राहक संपर्काला पुनरावलोकन वाढीत बदला
अपब्लिकच्या मदतीने अभिप्राय गोळा करा, गुगल पुनरावलोकनांची विनंती करा, खराब अनुभव हाताळा आणि ग्राहक भावना समजून घ्या.
अपब्लिकमध्ये मदत हवी आहे का?
पुनरावलोकन संकलन, ग्राहक व्यवस्थापन, व्हॉट्सअॅप संदेश, स्मरणपत्रे आणि अहवाल समजून घेण्यासाठी या मार्गदर्शिका वापरा.
अपब्लिकसह पुनरावलोकन वाढ सुरू करा